Các cụ ta thời xưa vẫn thường nói: “có sức khỏe là có tất cả” ,câu nói đó, quả thật luôn đúng trong mọi thời đại.

Với phương châm “Mang sức khỏe đến cho mọi nhà” Công ty Hoa Ju muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang tin sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi luôn khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của Hồng Sâm Hoa Ju đều được trực tiếp sản xuất tại công ty SEONGYUN F&G tại
909, Jinak-Ro,Geumsan-gun, Chungcheong Nam-Do, Korea. Tại Hàn Quốc công ty SEONGYUN F&G,đã thành lập được hơn 30 năm, là công ty rất giàu kinh nghiệm về sản xuất và chế biến hồng sâm, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Rượu Hoa Nhân Sâm Hoa Ju tọa lạc tại số 212, Ngọc Hân Công Chúa, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh

 

Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ,bằng sự tâm huyết ấy công ty Hoa Ju đã được thành lập tại việt Nam để chuyên cung cấp và phân phối, là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.

Khi xã hội đang phát triển cũng kèm theo bao độc hại bùng lên như: chất thải từ các khu công nghiệp, thực phẩm có thuốc, nguồn nước và môi trường ô nhiễm…Tất cả đều ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy sử dụng hồng sâm chính hãng hàng ngày sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, xua tan nỗi lo bệnh tật ,con người sẽ trở lên năng động, trẻ trung yêu đời và gắn kết yêu thương. Nhằm mục đích cung cấp và phân phối sản phẩm đến các nơi trên toàn quốc. Hồng Sâm Hoa Ju luôn cam kết cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,uy tín chất lượng và giá thành thấp nhất. Các sản phẩm đều được cấp giấy phép ATVSTP của bộ ATVSTP quốc gia.

Hoa Ju có đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, đặc biệt có người Hàn Quốc sống và lớn lên ở Geumsan am hiểu sâu sắc về nhân sâm sẽ trực tiếp tư vấn để cho quý khách hàng có thể biết nhiều hơn về tác dụng của hồng sâm Geumsan. Công ty có chính sách đổi trả hàng khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm, hoàn tiền 100% khi phát hiện hàng không đảm bảo. Giao hàng miễn phí, nhanh chóng và đúng hẹn.

Một số hình ảnh từ nhà máy sản xuất

 

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi”. Một lần nữa công ty Hoa Ju xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Rất mong được sự ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

 

 

Menu
Gọi CSKH
Chat Zalo